EnglishVietnamese
EnglishVietnamese

Hướng dẫn tạo tài khoản và sử dụng sàn giao dịch Binance cho người mới 2022

Sàn giao dịch Binance là gì?

Sàn giao dịch Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu được thành lập vào năm 2017 tại Hồng Kông. Binance tập trung mạnh vào giao dịch Altcoins. Binance cung cấp giao dịch tiền điện tử với hơn +600 loại tiền điện tử và mã thông báo ảo, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Dogecoin (DOGE) và mã thông báo Binance Coin (BNB) của riêng mình.

  • Binance là một sàn giao dịch trực tuyến, nơi người dùng có thể giao dịch tiền điện tử. Binance hỗ trợ hầu hết các loại tiền điện tử được giao dịch phổ biến trên thị trường hiện nay.
  • Binance cung cấp một ví tiền điện tử cho các nhà giao dịch để lưu trữ các khoản tiền điện tử của họ.
  • Sàn giao dịch cũng có các dịch vụ hỗ trợ để người dùng kiếm lãi hoặc giao dịch bằng tiền điện tử. Nó cũng cung cấp các chương trình cho thợ đào và giúp các nhà giao dịch đưa ra quyết định đầu tư.
  • Binance có mã thông báo dựa trên blockchain của riêng mình, Binance Coin (BNB).

Tìm hiểu về sàn giao dịch Binance

Binance được biết đến là sàn giao dịch tiền điện tử – giao dịch giữa hai cặp tiền điện tử với nhau – sàn giao dịch Binance có phí giao dịch thấp nhất đối với các sàn giao dịch tiền điện tử. Nó có tính thanh khoản cao và cung cấp chiết khấu cho người dùng thanh toán bằng mã thông báo tiền điện tử BNB bản địa.

Tên “Binance” là sự kết hợp của từ “bitcoin” và “tài chính” (finance). Binance tuyên bố các tiêu chuẩn cao về an toàn và bảo mật, với kiến ​​trúc đa tầng và đa nhóm, đồng thời mang lại thông lượng xử lý cao — Binance tuyên bố nó có khả năng xử lý khoảng 1,4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây và hỗ trợ giao dịch hơn +600 đồng tiền, bao gồm bitcoin, ethereum, litecoin và mã thông báo BNB bản địa của riêng mình.

Giao dịch trên Binance

Giống như các sàn giao dịch tiền điện tử khác, Binance cung cấp các dịch vụ về giao dịch, niêm yết, gây quỹ và hủy niêm yết hoặc rút tiền điện tử.  Binance được sử dụng bởi một số lượng lớn các nhà giao dịch và người tham gia để trao đổi và đầu tư vào các loại tiền điện tử khác nhau.

Để bắt đầu giao dịch, người dùng phải đăng ký một tài khoản miễn phí và hoàn thành các yêu cầu KYC cần thiết. Sau khi tạo tài khoản giao dịch thành công, người dùng có thể thêm quỹ tiền điện tử vào địa chỉ ví công khai của họ do Binance cung cấp, để bắt đầu giao dịch.

Binance Coin (BNB) là gì?

Binance Coin (BNB) là mã thông báo nội bộ của nền tảng. Nó được sử dụng để tạo điều kiện cho giao dịch tiền điện tử trên sàn giao dịch Binance. Đồng tiền này đã được ra mắt trong đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO) vào tháng 7 năm 2017. Binance đã cung cấp 20 triệu mã thông báo BNB cho các nhà đầu tư thiên thần , 80 triệu mã thông báo cho nhóm sáng lập và 100 triệu mã thông báo còn lại cho những người tham gia khác nhau thông qua quá trình ICO.

Binance Coin ban đầu chạy trên chuỗi khối Ethereum với tiêu chuẩn ERC-20 . Tuy nhiên, vào năm 2019, Binance Coin đã trở thành đồng tiền gốc của Chuỗi BNB. Kể từ tháng 7 năm 2022, một BNB có giá trị khoảng $238. Nó là mã thông báo dựa trên blockchain có giá trị thứ năm theo vốn hóa thị trường, khoảng 39 tỷ đô la.

Tạo tài khoản trực tiếp trong vòng 5 phút

Mở tài khoản giao dịch trong vòng chưa đầy 5 phút và tham gia cùng 900.000 người khác trên toàn cầu

Sàn giao dịch
Công cụ hỗ trợ