Sàn giao dịch Binance

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, cung cấp một nền tảng để giao dịch hơn 100+ loại tiền điện tử. Kể từ đầu năm 2018 đến nay, Binance được coi là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch.

Sàn giao dịch Remitano

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, cung cấp một nền tảng để giao dịch hơn 100+ loại tiền điện tử. Kể từ đầu năm 2018 đến nay, Binance được coi là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch.

MEXC Global [ MX ]

MEXC là một trong những nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Đội ngũ cốt lõi đến từ các doanh nghiệp và công ty tài chính đẳng cấp thế giới với kinh nghiệm phong phú trong các ngành công nghiệp tài chính và blockchain.

Bittrex Global

Bittrex Global là sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy nhất được biết đến với khả năng bảo mật cấp độ tiếp theo, bởi đội ngũ phát triển sàn hầu hết đến là cựu thành viên của các công ty lớn như Microsoft, Amazon và BlackBerry…, 

Biswap [ BSW ]

Biswap là sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên có 3 loại chương trình giới thiệu và phí giao dịch thấp 0.1%, được xây dựng trên BNB Chain và cho phép giao dịch các loại tokens chuẩn BEP-20 trong mạng lưới BSC.

Houbi Global [ HT ]

Huobi là một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử lớn nhất có trụ sở ban đầu ở Trung Quốc và hiện văn phòng chính ở Singapore. Sàn hỗ trợ các mã ICO và crypto. Huobi hiện có hơn +100 loại tiền điện tử được nắm giữ.

MetaMask Wallet

MetaMask là một ví tiền điện tử phần mềm được sử dụng để tương tác với chuỗi khối Ethereum. Nó cho phép người dùng truy cập ví Ethereum của họ thông qua tiện ích mở rộng trình duyệt hoặc ứng dụng di động, sau đó có thể được sử dụng để tương tác với các ứng dụng phi tập trung (DeFi).

OpenSea

OpenSea là thị trường NFT (Non-fungible token) đầu tiên và lớn nhất thế giới.
Người dùng có thể tạo NFT miễn phí trên OpenSea và cung cấp chúng để mua hoặc đấu giá trực tiếp.
Khám phá, thu thập và bán các NFT đặc biệt.

KuCoin [ KCS ]

KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử mới xuất hiện gần đây. Là một đối thủ nặng ký về lượng coin sẵn có, KuCoin cho phép truy cập vào một kho tàng tiền điện tử lớn với mức phí thấp.

Bybit

Bybit là sàn giao dịch các sản phẩm phái sinh của thị trường Crypto hay còn gọi là Cryptocurrency Derivatives Exchange. Bybit đứng thứ 5 trong các sàn phái sinh trong thị trường crypto nếu xét về khối lượng giao dịch.