EnglishVietnamese
EnglishVietnamese

EcoFest dời lịch sang năm 2021

Đội ngũ thông tin SkyWay công bố tin tức về việc EcoFest 2020 bị hoãn. EcoFest – sự kiện thuyết trình thường niên đối với các công nghệ đường dây, được diễn ra tại EcoTechnoPark, Belarus. Trong năm 2018, tại EcoFest, tổng công trình sư Công ty «Unitsky String Technologies Co.» Anatoli Unitsky đã tuyên bố về việc bắt đầu xây dựng SkyWay tại UAE. Còn trong năm 2019, EcoFest ghi dấu ấn với mọi người về việc trình diễn unibus cao tốc.

Việc tạm hoãn festival năm nay liên quan tới làn sóng virus corona thứ 2, dự kiến sẽ tới vào mùa thu hay cuối mùa hè. Khả năng quay trở lại của bệnh dịch đã được tuyên bố bởi tổng giám đốc Tổ chức y tế thế giới WHO, ông Tedros Adhanom Ghebreyesus:

«Virus này vẫn còn nhiều không gian để phát triển. Một thực tế khắc nghiệt là, dịch bệnh hiện vẫn chưa đi tới hồi kết. Mặc dù nhiều nước nhìn chung đã đạt được những tiến triển, dịch bệnh vẫn đang tăng tốc lên»

Để không gây nguy hiểm cho người tham gia festival, EcoFest được dời sang năm 2021. Còn hiện giờ, các bạn có thể hồi tưởng lại sự kiện diễn ra năm ngoái như thế nào.

Nguồn: skyway.capital

Sàn giao dịch
Công cụ hỗ trợ